Cơm dừa sấy béo thấp

Cơm dừa sấy béo thấp

Cơm dừa sấy béo thấp

Cơm dừa sấy béo thấp
Liên hệ
Lượt xem: 1880
Cơm dừa sấy khô được sản xuất từ 100% nguyên liệu là phần cơm dừa trắng (còn gọi là cùi dừa hay thịt dừa) bên trong trái dừa khô, và được bào sạch vỏ nâu, sau đó được xay hay cắt nhỏ thành dạng hạt / sợi hay miếng tùy theo nhu cầu của từng thị trường. 
 
Bằng công nghệ sấy hiện đại trong ngành sản xuất Cơm dừa sấy khô hiện nay, sản phẩm sau khi hoàn thành có mùi vị thơm ngon, béo, với màu đặc trưng của dừa là màu trắng sữa, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Châu Âu & Bắc Mỹ.

 

► CƠM DỪA SẤY KHÔ - HÀM LƯỢNG BÉO THẤP

► Mô tả: Màu trắng tự nhiên, vị ngọt của dừa tươi

► Chỉ tiêu chất lượng :

 - Độ ẩm :  Tối đa 3%

 - Acid béo tự do  :  Tối đa 0.3%

 - Hàm lượng dầu  :  25% -30% & 45%-50%

 - E.coli  :  Âm tính

 - Salmonella :  Âm tính

 - Aflatoxin :  Âm tính

 - SO2 :  tối đa 100ppm

 - Không lẫn tạp chất

► Đóng gói: Bên trong  bao PE, giữa  giấy kraft, bên ngoài là bao PP.

► Trọng lượng  : 8kg ,25kg và 50 kg/bao hoặc theo yêu cầu

Cơm dừa sấy béo thấp

Cơm dừa sấy béo thấp

Cơm dừa sấy béo thấp

Zalo
Hotline: 0869.189.640